Cách phân biệt trà giảm cân vy tea hàng thật giả

0

Bài viết hướng dẫn người tiêu dùng cách phân biệt trà giảm cân Vy tea thật và Trà giả của Công Ty Hà Vy. Mục đích giúp người sử dụng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm. Tham khảo và áp dụng để có được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

 

cách phân biệt trà thật giả

Mẫu trà vy&tea thật mới nhất.

 

CÓ TỔNG CỘNG 3 TEM CHỐNG GIẢ TRÊN HỘP TRÀ

 

Chính xác thì bắt đầu từ tháng 03 năm 2018. Mọi lô hàng sản phẩm chính hãng đều có gắn 3 loại tem chống giả. Nhằm mục đích chống lại tệ nạn làm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 

Tem chống hàng giả trên nắp hộp:

 

Phía trên nắp hộp trà vy&tea có tổng cộng 2 tem chống hàng giả. Do công ty Havyco và Bộ Công An cấp.

Hình Ảnh:

 

tem chống giả trên hộp

2 team chống giả (Bộ Công An và Công Ty Havyco).

 

Đây là 2 loại tem thông dụng, được phát hành trên nhiều lại sản phẩm. Tuy nhiên hiện tại loại tem này vẫn có thể làm giả được.

 

Tem chống hàng giả dưới nắp hộp:

 

Phía dưới nắp hộp có dám 1 loại tem kỹ thuật số mới và hiện đại nhất hiện nay trên Thế giới. Đó là tem cào, với loại tem này thì những kẻ chuyên làm hàng giả sẽ không còn cơ hội.

Hình Ảnh:

 

tem chống giả dưới hộp

Tem phủ cào hiện đại nhất được dán phía dưới hộp.

 

Áp dụng công nghệ mã số nhắn tin, khi khách hàng mua sản phẩm. Chỉ cần nhắn tin 6 mã số sau lớp phủ cào (Như card điện thoại) sẽ xác minh được nguồn gốc sản phẩm từ đâu. Hiệu quả chống hàng giả tuyệt đối.

Xem thêm: Trà giảm cân Vy Tea có Thật sự hiệu quả không?

 

PHÂN BIỆT HÀNG THẬT GIẢ QUA TÚI TRÀ

 

– Dòng sản phẩm trà giảm cân Vy Tea chính hãng khi được sản xuất ra thị trường sẽ được chú ý đến cách thức trình bày.

Các mép của gói trà thật có hình răng cưa rất đẹp, thẳng thớm, đều nhau và có chung một hoa văn.

 

phân biệt hàng thật giả trà vy tea

 

Còn với hàng giả thì mép túi trà được tạo bởi các đường thẳng, hoa văn của các nếp gấp cũng không đồng nhất, có thể nhận biết bằng mắt thường.

Xem thêm: Tác dụng phụ trà giảm cân vy tea.

Các thông tin in trên gói đều rất rõ ràng và sắc nét như: Ngày sản xuất – hết hạn, hay màu gói trà thật nhìn rất tươi và sáng. Phân bổ hài hòa, nhìn khá bắt mắt là những gì gói trà vy tea thật mang đến cho người tiêu dùng.

 

Qua những cách nhận biết hàng thật giả về sản phẩm Trà Vy&Tea ở trên. Hy vọng sẽ giúp người tiêu có cái nhìn chính xác hơn về chất lượng sản phẩm. 

3 votes, average: 5,00 out of 53 votes, average: 5,00 out of 53 votes, average: 5,00 out of 53 votes, average: 5,00 out of 53 votes, average: 5,00 out of 5 (3 votes, average: 5,00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...
error: Content is protected !!